Cách đổi mật khẩu BuomTV

BuomTV là nền tảng tổng hợp các trò chơi game bài đổi thưởng, giải trí trực tuyến được mọi người sử dụng rộng rãi nhất trong thời gian hiện nay. Đến mới BuomTV mọi người được trải nghiệm nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn chỉ có trên BuomTV mới có mà không một nền tảng tương tự nào có được. Tuy nhiên, bài viết này sẽ nói về cách đổi mật khẩu BuomTV mà hiện tại theo chúng tôi ghi nhận có rất nhiều người quan tâm.

Thay đổi mật khẩu là một trong những cách mọi người bảo mật tài khoản tốt nhất. Đối với thay đổi mật khẩu BuomTV cũng rất dễ dàng và thuận tiện không mấy khó khăn cho mọi người. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để thực hiện đổi mật khẩu cho riêng mình nhé.

Tại sao nên đổi mật khẩu BuomTV

Việc thường xuyên thay mật khẩu nền tảng BuomTV là hết sức cần thiết để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mọi người. Ngoài ra, còn tránh được những người khác hay các hacker nhòm ngó tài khoản của mọi người.

Mọi người hãy nên việc đổi mật khẩu BuomTV cần thực hiện định kỳ 2 đến 3 tháng 1 lần tránh những rủi ro đánh cắp tài khoản và bảo vệ tốt nhất tài khoản của mọi người.

Ngoài ra còn có một số lý do mọi người phải nên đổi mật khẩu BuomTV như:

  • Mật khẩu của mọi người quá dễ nhớ việc này sẽ giúp kẻ xấu phán đoán được mật khẩu
  • Có nhiều người biết mật khẩu tài khoản của bạn.
  • Quá lâu rồi không chơi nên quên mật khẩu.
  • Tài khoản thường xuyên báo có người đăng nhập vào 

Còn rất nhiều lý do khác nhau nữa mọi người phải thay đổi mật khẩu, như trên là những lý do chính mà mọi người hay gặp nhất. Vậy lên hãy thường xuyên thay đổi mật khẩu BuomTV để được bảo vệ tốt nhất, BuomTV luôn luôn tạo điều kiện cho mọi người bảo vệ tài khoản của thành viên an toàn, việc đổi cũng rất thuận tiện, dễ dàng.

Hướng dẫn các bước đổi mật khẩu BuomTV

Mọi người muốn thay đổi mật khẩu trên BuomTV thì hãy thực hiện, làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng nền tảng BuomTV có trên điện thoại của mọi người sau đó vào mục Của Tôi của ứng dụng

Bước 2: Trên giao diện mục Của Tôi của ứng dụng xuất hiện sẽ hiển thị những thông tin về tài khoản của mọi người thì chọn Đổi mật khẩu ngay chính giữa phần giao diện

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin về mật khẩu cũ, mật khẩu mới sau đó nhấn vào Thay đổi để xác nhận hoàn tất quá trình.

Ứng dụng thông báo là mật khẩu thay đổi thành công thì mọi người đã thay đổi mật khẩu BuomTV thành công rồi đấy, hãy sử dụng mật khẩu mới vào đăng nhập kiểm tra nhé.

Kết Luận

Đối với đổi mật khẩu trên BuomTV không mấy khó khăn cho mọi người mà còn rất đơn giản và thuận tiện. Như vậy, với bài viết trên đây mọi người đã hoàn thành việc thay đổi mật khẩu BuomTV thành công trên thiết bị. Chúc mọi người có những phút giây giải trí tốt nhất trên BuomTV

Top App Live: Bling2 Yoha Live Young live Woo Live Mango live Mliveu Pear live