Cách rút tiền BuomTV

BuomTV là nền tảng trực tuyến xem Idol xinh đẹp show hàng được cộng động mạng yêu thích nhất hiện nay. Ngoài xem livestream ra người chơi còn được chơi những trò chơi kiếm tiền đổi thật có trong nền tảng. Trò chơi trong nền tảng có tỉ lệ thắng cược cực cao thành ra rất nhiều người thu lời từ chơi game. Tuy nhiên, nhiều người lại chưa biết cách rút tiền. Nay bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người cách rút tiền an toàn và hiệu quả.

Ứng dụng có cho phép người chơi rút tiền bất cứ lúc nào cũng được miễn sao đủ điều kiện rút tiền mà nền tảng quy định. Mọi giao dịch sẽ không mất bất kì khoản phí nào, mọi người hãy yên tâm khi rút tiền. Dưới đây là một số thông tin cần hiểu trước khi mọi người rút tiền.

Giao dịch rút tiền BuomTV như thế nào?

Hiện nay, có nhiều nền tảng trực tuyến được tạo ra để lừa đảo, trục lợi bất chính dẫn đến có rất nhiều người bị lừa đảo và mất một vài số tiền khá lớn. Từ những sự việc đó lòng tin của mọi người đã bị mất dần đi và cần tim đến một ứng dụng có uy tín, thương hiệu.

Với ứng dụng BuomTV mọi người hãy tin tưởng điều đó, là một nền tảng uy tín được rất nhiều người đánh gia tích cực. Ứng dụng còn thu hút số lượng người cực khủng mà các ứng dụng khác trên thị trường thèm muốn.

BuomTV luôn luôn mang đến cho người dùng sự hài lòng nhất có thể vậy lên hệ thống giao dịch rút tiền của ứng dụng được hợp tác từ nhiều ngân hàng, nhà mạng trong nước. Một hệ thống đa dạng về hình thức rút tiền, có các hình thức rút tiền như sau:

  • Rút tiền qua ngân hàng
  • Rút tiền bằng ví điện qua Momo, Viettel Pay, Zalo Pay
  • Rút tiền bằng quét QR code, thẻ cào điện thoại Viettel,Vina, Mobi,…

Mọi cuộc giao dịch rút tiền xảy ra lỗi mọi người hãy liên lạc đến tổng đài chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Các bước rút tiền trên BuomTV

Rút tiền là một trong những điều mà người chơi mong muốn nhất, bỏ thời gian, công sức, tiền bạc để có được thành quả xứng đáng. Vậy lên muốn rút tiền trên BuomTV hãy thực hiện các bước hướng dẫn sau đây nhé.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng, tiến hành đăng nhập tài khoản game.

Bước 2: Kiểm tra tiền có trong tài khoản ứng dụng hoặc tiền giải thưởng từ chương trình sự kiện

Bước 3: Nhấn chọn phương thức rút tiền, tại bước này có nhiều hình khác nhau cho bạn lựa chọn như trên đã nói.

Bước 4: Hệ thống hiển thị các lựa chọn, mọi người chọn theo nhu cầu.

Bước 5: Nhấn chọn hoàn thành hoặc đồng ý theo hiển thị của ứng dụng

Bước 6: Tiền sẽ chuyển về ví điện tử, tài khoản ngân hàng… sau ít phút xác nhận thành công.

Mọi người cần điền và chọn đúng thông tin rút tiền, điều khoản khi rút tiền trên ứng dụng đều được công khai minh bạch.

Lời Kết 

Mọi người hãy yên tâm khi tham gia vào nền tảng trực tuyến BuomTV nhé. Đảm bảo sẽ uy tín, tuyệt đối an toàn cho mọi người. Mọi thông tin cách rút tiền BuomTV đã gần như trình bày đầy đủ, mong bài viết sẽ có hữu ích đến mọi người. Chúc mọi người thành công

Top App Live: Bling2 Yoha Live Young live Woo Live Mango live Mliveu Pear live