Hướng dẫn tải BuomTV về IOS APK

Nền tảng BuomTV chưa có trên hệ thống cửa hàng của CHPlay và App Store thành ra có rất nhiều bạn chưa biết cách tải ứng dụng về điện thoại như nào. Đối với nền tảng BuomTV là nền tảng hiện đại, được tối ưu hóa mọi thứ nhưng vẫn đảm bảo mọi chất lượng khi mọi người tham gia vào. Dung lượng của ứng dụng chỉ tầm 60m đến 80m phụ thuộc vào mỗi lần nâng cấp. Vậy mọi người muốn tải BuomTV thì hãy tìm hiểu bài viết này nhé.

Bài viết này sẽ giúp mọi người tìm hiểu thông tin về nền tảng và  hướng dẫn tải BuomTV về IOS, APK một cách nhanh nhất.

BuomTV có rất nhiều các Idol xinh đẹp sẵn sàng Show hàng cho mọi người xem và chơi game cơ hội được kiếm tiền cực lớn. Ngoài ra còn có cơ hôi trúng thưởng từ sự kiện,  số tiền thưởng này sẽ được chuyển ngay vào tài khoản của người chơi mà không cần qua trung gian như các bên khác. Vừa giải trí vừa có tiền thì còn điều gì tuyệt vời phải không nào!

Hướng dẫn tải BuomTV về IOS

Để tải BuomTV về điện thoại Iphone mọi người hãy theo dõi và làm theo các bước hướng dẫn dưới đây, như sau:

Bước 1:  Bấm vào đường link website BuomTV

Bước 2: Sau khi truy cập vào, các bạn hãy bấm chọn tải xuống bằng iOS, cho phép ứng dụng tải về.

Bước 3: Muốn ứng dụng BuomTV cài đặt được trên điện thoại mọi người phải vào điện thoại cài đặt. Cài đặt cấu hình điện thoại, ứng dụng đáng tin cậy nhé

Bước 4: Khi cài đặt thành công trên điện thoại hãy vào ứng dụng kiểm tra lại và đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn tải BuomTV về APK

File AKP là dành cho những bạn nào đang sử dụng dòng máy Android, mọi người đang sử dụng dòng điện thoại chạy hệ điều hành này thì hãy làm theo hướng dẫn các bước tải và cài đặt, như sau:

Bước 1:  Truy cập vào website BuomTV để tải file AKP cho điện thoại Android

Bước 2: Sau khi vào trang web thành công, mọi người nhấn chọn tải xuống bằng Android

Bước 3: Mở phần Cài đặt trong máy và mở ứng dụng BuomTV lên.

Bước 4: Tạo tài khoản cho mình và trải nghiệm BuomTV ngay thôi nào

BuomTV đang có chương trình sự kiện tri ân khách hàng khi đăng ký tài khoản mới thành công đó, cơ hội sẽ trúng được nhiều giải thưởng lớn từ hiện vật đến tiền mặt. Ngoài ra, đăng ký tài khoản mới sẽ được 50k trong tài khoản.

Lời Kết

Ứng dụng BuomTV mọi người tải và cài đặt về điện thoại sẽ không bao giờ thất vọng đâu. Tham gia vào ứng dụng mọi người sẽ được những trải nghiệm giải trí hài lòng nhất. Bài viết hướng dẫn tải BuomTV về IOS, APK đến đây là kết thúc, chúc mọi người cài đặt thành công về điện thoại nhé.

Top App Live: Bling2 Yoha Live Young live Woo Live Mango live Mliveu Pear live